Cơ sở sản xuất Vỏ Bánh Gối – Há Cảo – Sủi Cảo – Uy Tín Và Chất Lượng – Sỉ Lẻ toàn quốc . Vỏ bánh được làm từ loại bột mỳ ngon , cao cấp khi chiên giòn tan và đặc biệt không bị ngấm dầu mỡ . – Nhận ship hàng khu vực Hà Nội và ship đi các tỉnh khác . – Vỏ Bánh Gối : 1500d/ vỏ Mua từ 200 vỏ : 1200d/ vỏ Từ 1000 vỏ : 1000d/ vỏ   Vỏ Há Cảo – Sủi Cảo : 80k/ kg Mua từ 2kg : 70k/ kg Bảo quản : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu ) Chế biến : Vỏ bánh chiên 2 lửa sẽ giòn tan và ngon hơn . Chiên lần 1 ngập dầu chiên qua , chiên lần 2 ít dầu , khi chiên ko để lửa to quá dễ cháy bánh . Đt : 0919487357.