Vỏ Bánh Gối

Mách bạn cách bảo quản vỏ bánh gối tốt nhất

Vỏ bánh gối là nguyên liệu không thể thiếu để chế biến món bánh gối thơm ngon. Trong quá trình làm, không thể tiên lượng chính xác được vỏ bánh với phần nhân. Bởi vậy, có thể bạn mua vỏ bánh gối nhưng không dùng hết? Nếu bỏ đi thì thật là lãng phí đúng không? Hãy để chúng tôi mách bạn cách bảo quản vỏ bánh gối tốt nhất nhé! Mời các bạn đón đọc nội dung chi tiết dưới đây nhé!

Cách bảo quản vỏ bánh gối bằng tủ lạnh

vo banh goi midu

Vỏ bánh gối bảo quản trong tủ lạnh sẽ giữ được thời gian khá dài

Vỏ bánh gối mua về mà không dùng hết thì bạn đừng vứt đi nhé! Như vậy thì thật là lãng phí. Hãy để dành những chiếc vỏ bánh đó vào những lần làm sau này. Cách đơn giản nhất là bỏ chúng vào trong tủ lạnh, chắc chắn vỏ bánh của bạn sẽ giữ nguyên được chất lượng và mùi vị.

Bạn hãy cho vỏ bánh gối vào trong một hộp kín hoặc túi nilong sạch. Rồi sau đó cất chúng vào trong tủ lạnh. Nếu bạn muốn bảo quản thời gian dài, bạn nên đặt chúng vào ngăn đông của tủ. Làm vậy bạn có thể giữ chúng trong vòng 1 – 2 tháng. Khi nào bạn muốn chế biến tiếp, chỉ cần bỏ chúng xuống ngăn lạnh trước vài giờ. Nếu vỏ bánh quá khô, bạn có thể quết thêm một chút nước vào từng lát. Làm như vậy chắc chắn vỏ bánh sẽ lại mềm dẻo và dai như mới mua.

Bạn có thể bảo quản cách tương tự như vậy ở ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, thời gian bảo quản chỉ khoảng 2 -3  tuần thôi nhé! Nhiệt độ ở ngăn mát không thể giữ vỏ bánh lâu hơn nữa.

Còn nếu bạn chỉ để ở nhiệt độ thường bên ngoài, những chiếc vỏ bánh chỉ có thể dùng được trong 1 đến 2 ngày là nhiều nhất. Thậm chí với trời nắng nóng, nó có thể bị hổng ngay trong ngày hôm đó.

Vỏ bánh gối nên được làm từ nguyên liệu gì là ngon nhất?

cach bao quan vo banh goi

Bột mì là nguyên liệu chính tạo nên vỏ bánh gối

Bạn có thể tự làm vỏ bánh gối một cách đơn giản và dễ dàng tại nhà. Thành phần chủ yếu tạo lên những chiếc vỏ bánh thơm ngon chính là bột mì. Tất  nhiên, bên cạnh đó còn cần phải kèm theo một vài những hợp chất phụ gia khác như: bột nở, sữa tươi, bơ, trứng, muối,… Bạn nên chọn loại bột mì cao cấp đạt loại 1. Có như vậy, vỏ bánh mới dậy được mùi thơm đặc trưng.

Tránh dùng bột muối nở hoặc bột bắp, vỏ bánh làm từ những loại bột này sẽ bị khô, cứng, khó thao tác và chiên bị ngấm dầu rất nhiều.

Nên chọn mua vỏ bánh gối ở đâu ngon nhất?

vo banh goi midu

Địa chỉ uy tín cung cấp vỏ bánh gối chất lượng

Trong bối cảnh hiện nay, để bỏ thời gian và công sức để làm một mẻ vỏ bánh gối khá khó khăn. Nhiều chị em nội trợ đã lựa chọn phương án đơn giản hơn là mua vỏ được làm sẵn. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng cung ứng vỏ bánh chất lượng và đảm bảo vệ sinh. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và tin cậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Xưởng sản xuất vỏ bánh gối, há cả, sủi cảo Midu tự hào là đơn vị sẳn xuất đi đầu về chất lượng và độ an toàn thực phẩm. Nguyên liệu làm nên những chiếc vỏ bánh luôn là loại bột mì hảo hạng. Chất lượng vỏ bánh gối ở cơ sở của chúng tôi luôn được đánh giá cao. Đặc biệt, trong quá trình chế biến, vỏ bánh luôn giòn tan mà lại không bị ngấm dầu mỡ.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua vỏ bánh gối, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những chiếc bánh cực kỳ xinh xắn và thơm ngon. Tin tôi đi!