Vỏ Há Cảo – Sủi Cảo : 80k/ kg
Mua từ 2kg : 70k/ kg
Cách bảo quản Vỏ bánh gối – vỏ há cảo – sủi cảo : Để ngăn mát được 2 đến 3 ngày , ngăn đá để được 3 tuần đến 1 tháng ( khi nào ăn thì cho vỏ bánh bọc nguyên trong báo ra ngoài tủ lạnh để khoảng 5 đến 6 tiếng vỏ bánh mềm trở lại như lúc đầu )
Cách chế biến : Vỏ bánh chiên 2 lửa sẽ giòn tan và ngon hơn . Chiên lần 1 ngập dầu chiên qua , chiên lần 2 ít dầu , khi chiên ko để lửa to quá dễ cháy bánh .
Đt : 0979.286.566
Website: cachlambanh.vn
Cơ sở 1: Số 5 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sỏ 2: số 21 ngõ 337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
#vohacaochien, #vohacaohap, #vohacaohinhvuong, #banhhacaochien, #banhhacaohap
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vỏ há Cảo”
You must be logged in to post a review.